ĐIỀU KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NHẤT

Địa điểm tốt,thuận tiện  (trung tâm Sài Gòn), nhân viên thân thiện,nhiệt tình,vệ sinh sạch sẽ.

Khách sạn Hoàng Ngân xin gởi đến quý khách hàng gần xa lời chúc sức khoẻ và thành đạt.

Khách sạn Hoàng Ngân đạt tiêu chuẩn 3 sao với 55 phòng ngủ, vị trí nằm trên phố Bùi Thị Xuân là trung tâm thương mại và du lịch của Q.1 TP. HCM, quý khách chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ để đến chợ Bến Thành & 20 phút bằng taxi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Ngành du lịch Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng đang trở thành mũi nhọn để phát triển và quảng bá đất nước và con người Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng, với số lượng khách sạn mọc lên quá nhiều như hiện nay, không dễ để quý khách chọn lựa được sản phẩm đúng tiêu chuẩn và đẳng cấp. Hiểu được điều đó, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và lấy chữ “TÂM” để phục vụ quý khách. Hòa cùng sự phát triển đó, khách sạn Hoàng Ngân sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo: 

Phòng ngủ cao cấp Đưa, đón sân bay 
Nhà hàng & Bar Dịch vụ thuê xe và các Tour du lịch
Hội nghị Đặt và chuyển vé máy bay
Wifi miễn phí Phục vụ 24/24
Giặt ủi Két sắt
Đặt tiệc  Bưu tín

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ hài lòng, thoải mái trong suốt quá trình lưu trú và sử dụng các dịch vụ tại khách sạn chúng tôi.

Rất mong sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng